Mái xếp cho nhà xưởng, nhà máy giá rẻ tại Nha Trang Khánh Hòa

  • Liên hệ

  Dịch vụ làm mái xếp Nha Trang - Hưng Thịnh chuyên sản xuất, lắp đặt các loại mái xếp lượn sóng, bạt che nắng ban công, mái hiên di động, mái vòm thẩm mỹ, mái hiên chữ A, mái poly xuyên sáng với rất nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau cho khách hàng nhiều phương án chọn lựa khi đến với chúng tôi. 

HOTLINE:  0815.353.433

 

 

 

Mái xếp che nhà xưởng được ưa chuộng sử dụng hiện nay là loại mái che bạt xếp kéo lùa, có khả năng che chắn diện tích lớn, mang lại không gian làm việc râm mát cho công nhân.

Không những thế, mái xếp nhà xưởng còn có thể mang lại sự thông thoáng khi cần nhờ khả năng linh động thu vào hoặc kéo ra của phần mái bạt.

Mái xếp nhà xưởng được cấu tạo gồm những thanh khung sắt trụ kết hợp với bạt xếp may lượn sóng, và hệ thống kéo ròng rọc, rất dễ dàng sử dụng và có độ bền cao.

 

 

 

Mái che bạt xếp – giải pháp che nắng mưa tối ưu cho nhà xưởng

Ưu điểm của Mái Che Bạt Xếp chính là việc che phủ được không gian rộng lớn. Di động hệ mái che dễ dàng, đóng mở tùy thích. Chịu được mưa nắng và sức gió tốt. Thời gian sử dụng lâu bền từ 4 -10 năm tùy theo chất liệu Bạt lựa chọn.

Phần Mái Bạt Che Nắng Mưa không bị nhăn hay biến dạng khi dùng, khi vận hành Mái Che êm ái, nhẹ nhàng, không gặp sự cố khi sử dụng, an toàn, chắc chắn hiệu quả, tiện lợi dễ dùng, với giá thành hợp lý, chế độ bảo hành tới 2 năm cho tới 4 năm tùy theo chất liệu bạt, chế độ sữa chữa bảo trì hậu mãi hoàn toàn không mất phí.

Phần khung của mái che được làm bằng thép mạ kẽm với lớp phủ bóng trơn, dù nắng hay mưa, bão cũng không bị Rỉ với độ bên từ 15 – 20 năm.

 

Một số dòng sản phẩm khác Mái xếp Hưng Thịnh thực hiện: 

 

Dù che nắng

 

Mái hiên di động

 

Mái hiên nhà dân

 

Bạt che

 

Mái che chữ A

 

Mái xếp quán cà phê

 

ZALO
0815.353.433