Mái bạt che nắng mưa thông minh. Báo giá mái che siêu bền đẹp Tuy Hòa Phú Yên

Đăng lúc 19:37:57 10/03/2021

Hưng Thịnh nhận thiết kế, làm mái bạt che nắng mưa thông minh theo nhu cầu của khách hàng. Hãy gọi ngay 0765.555.433 để được tư vấn Báo giá mái che siêu bền đẹp Tuy Hòa Phú Yên

Hưng Thịnh chúng tôi chuyên thi công lắp đặt sản phẩm mái bạt che nắng thông minh cung cấp giải pháp che nắng, che mưa bảo vệ không gian quán ăn, quán nhậu, quán cafe, hay hiên nhà bạn trước những biến đổi thất thưởng của thời tiết sản phẩm uy tín chất lượng giá thành rẻ do người tiêu dùng bình chọn.

Với những ưu điểm nổi trội về chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như sự tiện dụng, ngày nay, mái bạt che nắng mưa thông minh đã và đang được rất nhiều gia đình, quán ăn, quán café sử dụng.

=> Chúng tôi nhận thiết kế, làm mái bạt che nắng mưa thông minh theo nhu cầu của khách hàng.

Hãy gọi ngay 0765.555.433 để được tư vấn tốt nhất.

 


Hiện nay ở Việt Nam thì hầu hết các nhà phố , quán ăn, quán nhậu, hồ bơi, quán cafe, khu vui chơi giải trí ngoài trời , hiên nhà hay sân thượng,….. đều sử dụng dòng sản phẩm mái bạt xếp, mái xếp di động giá rẻ để che mưa nắng, với nhiều hơn so với chức năng của mình, dòng bạt che nắng cũng được ưa chuộng bởi vẻ đẹp duyên dáng và hiện đại, không quá cầu kì nhưng luôn hữu ích.

Những mẫu mái xếp bạt kéo thông minh hay mái xếp di động giá rẻ là một trong những dòng sản phẩm rất đa dạng và chủng loại với hơn 20 loại linh kiện khác nhau và rất nhiều mẫu bạt nhập khẩu sẽ góp phần làm mới cho mọi không gian mà bạn muốn sử dụng một cách tốt nhất. Hưng Thịnh là một trong những công ty chuyên cung cấp, thiết kế, lắp đặt và nhất là báo giá mái bạt xếp, mái xếp lượn sóng, mái xếp di động cũng như các dòng sản phẩm về mái hiên, mái hiên di động, mái hiên quay tay, bạt che nằng ban công, bạt che nắng tự cuốn,…. 

 

 

Cấu Tạo Mái Xếp Bạt Kéo Thông Minh:

Thanh đỡ: Nên dùng khung nhôm đối với những loại mái bạt xếp có kích thước nhỏ điều này làm giảm trọng lượng của mái xếp. Đối với những loại mái bạt xếp hay mái xếp di động lớn hơn nên sử dụng khung inox hoặc khung thép nhằm tạo độ vững chắc hơn.
Chất liệu bạt: Có thể chọn loại bạt phủ 2 lớp hoặc 4 lớp bạt canvas ,bạt lưới tráng nhựa có tác dụng che mưa và lấy sángcó tác dụng che nắng che mưa. để chọn loại phù hợp với công trình của bạn.

Dây cáp: Lựa chọn đường kính dây cáp phù hợp với kích thước của mái bạt xếp từ 4 mm ~ 8 mm.

Khung: Trong nhiều trường hợp không có chỗ để căng dây cáp buộc ta phải tạo thêm khung để dễ dàng cột dây cáp. Ngày nay, dòng sản phẩm mái xếp, mái xếp di động cũng như mái bạt xếp. Việc lắp đặt mái xếp, mái bạt xếp sẽ được diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể với hiệu quả chính xác từ thiết kế cho đến từng chi tiết nhỏ trong thi công. Đưa đến các sản phẩm lắp đặt tốt nhất để Qúy khách có thể sử dụng các dịch vụ tốt nhất.

Giá cả tốt nhất bởi chúng tôi chỉ lấy theo giá gốc các sản phẩm, để tối đa hóa các lợi ích của khách hàng. Hỗ trợ, tư vấn khách hàng khi có xự cố hoặc vướng mắc xảy ra trước, trong và sau khi sử dụng. Có các chương trình ưu đãi đặc biệt với khách hàng lâu năm để hiệu quả công việc ngày càng cao hơn.

 

Một số mẫu mái hiên di động, mái xếp Hưng Thịnh

 

 

 

 

 

ZALO
0815.353.433