Mái Xếp Mái Hiên Di Động Mái Bạt Kéo Che Nắng Mưa Đà Lạt

Thành quả lớn nhất mà chúng tôi đạt được trong những năm qua đó là niềm tin của khách hàng. Có lẽ đây là món quà quý giá mà chúng tôi xứng đáng nhận được bởi những chất lượng công trình và sự nhiệt tình dành cho khách hàng. Rất đông khách hàng mới của chúng tôi là do khách hàng cũ giới thiệu, điều đó mang đến động lực thúc đẩy chúng tôi càn phát triển hơn nữa để đền đáp lòng tin khách hàng.

 

  • Liên hệ

Ngày nay, với nhiều người việc làm mái xếp mái hiên di động lượn sóng, mái bạt kéo không còn đơn giản là che nắng che mưa nữa, mà nhu cầu còn phải đẹp, sang trọng, thực sự tiện dụng. Với đặc điểm cơ động phù hợp cho các công trình giải trí hay kinh doanh, mái xếp mái hiên mái bạt kéo luôn là sự lựa chọn tuyệt vời.

Mái Xếp Hưng Thịnh Liên Hệ 0815.353.433 để được lắp đặt mái trong ngày.

Đến với Mái Xếp Hưng Thịnh bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng công trình mọi nguyên vật liệu đều được chúng tôi kiểm tra kỹ càng trước khi lắp đặt, chế độ bảo hành lâu nhất và nhanh nhất tại Đà Lạt và các huyện lân cận.

Ngoài ra cơ sở Mái xếp Hưng Thịnh còn thi công tại tất cả các thành phố và huyện tại Lâm Đồng như:   

>>> Mái xếp mái hiên di động, mái bạt kéo che nắng mưa Đức Trọng

>>> Mái xếp mái hiên di động, mái bạt kéo che nắng mưa Bảo Lộc

>>> Mái xếp mái hiên di động, mái bạt kéo che nắng mưa Lạc Dương

>>> Mái xếp mái hiên di động, mái bạt kéo che nắng mưa Đơn Dương

>>> Mái xếp mái hiên di động, mái bạt kéo che nắng mưa Lâm Hà

>>> Mái xếp mái hiên di động, mái bạt kéo che nắng mưa Tân Hà

>>> Mái xếp mái hiên di động, mái bạt kéo che nắng mưa Nam Ban

>>> Mái xếp mái hiên di động, mái bạt kéo che nắng mưa Cầu Đất

 

Hình ảnh công trình đẹp:

 

Vì sao mái xếp mái hiên di động mái bạt kéo ngày càng được lựa chọn

  • Với những ưu điểm không thể nào thay thế như tính cơ động, tính thẩm mỹ mà các loại mái che khác không thể đáp ứng, chắc chắn mái xếp lượn sóng sẽ ngày càng phổ biến và được nhiều người lựa chọn.
  • Mái xếp có giá thành khá rẻ phù hợp cho nhiều mục đích.
  • Thi công lắp đặt mái xếp lượn sóng nhanh, sạch sẽ, gọn gàng
  • Chi phí sửa chữa, lắp đặt nhanh chóng
  • Đa dạng màu sắc, mẫu mã cho bạn lựa chọn
  • Mọi địa hình, mọi công trình đều thích hợp để lắp đặt mái xếp di động

 

Cấu trúc và cơ chế hoạt động mái xếp mái hiên di động, mái bạt kéo

Cấu tạo mái xếp mái hiên lượn sóng di động, mái bạt kéo

Cách làm mái xếp di động khá đơn giản, nhanh chóng, không tốn kém nhiều thời gian do cấu tạo của mái xếp di động lượn sóng đơn giản, cụ thể:

1.Khung mái bạt xếp: thông thường dùng nhôm đối với mái có kích thước nhỏ. Dùng thép hoặc inox đối với mái có kích thước từ trung bình trở lên.

2.Bạt mái xếp: là tấm bạt chuyên dụng có thể được phủ 1 lớp hoặc 2 lớp nhựa hoặc không.

3.Dây kéo bạt (dây cáp, dây dù): đường kính từ 3mm đến 8mm.

4.Bánh xe: thường thì trên mỗi thanh ngang ngang kim loại đó có 2 hoặc 3 bánh xe treo trên hệ chuyển động.

5.Các phụ kiện mái bạt xếp khác: phụ kiện mái xếp lượn sóng như bi treo, buli…

 

Cơ chế hoạt động của mái bạt kéo, mái xếp mái hiên di động

Cách hoạt động của mái xếp di động lượn sóng đơn giản, dễ dàng cho cả người già và trẻ em. Mỗi tấm bạt che nắng mưa mái xếp được các thanh đỡ bằng kim loại nằm cách đều nhau đỡ tấm bạt, tất cả các thanh kim loại và tấm bạt được treo trên các sợi dây cáp hoặc ray trượt nằm theo chiều dọc có dây tải để kéo ra hoặc xếp lại.

Khi cần che, kéo dây tải các thanh sáo chạy dàn đều sẽ làm căng tấm bạt. Khi không cần che, kéo ngược lại để xếp gọn các thanh sáo, tỷ lệ xếp gọn là 1/9, tức nếu một tấm bạt dài 10m thì có thể xếp gọn lại chỉ còn 1m.

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, công nghệ ngày càng tiên tiến, nhu cầu khách hàng ngày càng cao thì các sản phẩm mái xếp di động điều khiển từ xa cũng đã ra đời để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

 

Ứng dụng của mái xếp di động, mái bạt xếp

Với những tính năng ưu việt của mái che di động thì mái xếp lượn sóng di động nên nó được sử dụng rộng rãi cho các quán ăn, nhà hàng, quán tạp hóa, quán nước, quán karaoke, quán cafe, mái hiên gia đình, trường học, bệnh viện, siêu thị, bến xe, sân vườn, biệt thự, bể bơi, sân thượng, mái che giếng trời…

 

Thành quả lớn nhất mà chúng tôi đạt được trong những năm qua đó là niềm tin của khách hàng. Có lẽ đây là món quà quý giá mà chúng tôi xứng đáng nhận được bởi những chất lượng công trình và sự nhiệt tình dành cho khách hàng. Rất đông khách hàng mới của chúng tôi là do khách hàng cũ giới thiệu, điều đó mang đến động lực thúc đẩy chúng tôi càn phát triển hơn nữa để đền đáp lòng tin khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu làm mái xếp di động, mái xếp mái hiên lượn sóng hay mái bạt kéo thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT 0815.353.433  (A. Hưng) để được tư vấn, báo giá chi tiết nhất.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

ZALO
0815.353.433